Giới thiệu

     Công ty TNHH Alpha Tech Việt Nam, với phương châm chủ đạo và xuyên suốt trong quá trình xây dựng là lấy chất lượng sản phẩm và lắp đặt thi công làm mục tiêu phấn đấu, là động lực cho sự tồn tại và phát triển của mình. Sau nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Alpha Tech Việt Nam đã từng bước phát triển lớn mạnh không ngừng. Đến nay Alpha Tech Việt Nam đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và thi công hệ thống thiết bị làm lạnh sử dụng cho phòng lạnh, thùng xe tải,….

     Alpha Tech Việt Nam có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề. Cùng với năng lực về trang thiết bị máy móc đồng bộ, công nghệ hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến nhất đủ sức cùng một lúc thi công nhiều công trình lớn với tiến độ nhanh và chất lượng cao.

     Alpha Tech Việt Nam  nguyện tiếp tục phát huy truyền thống phấn đấu tham gia đóng góp cho xã hội thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao, thiết thực góp phần vào sự thành công của sự nghiệp Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá đất nước.