Hai dòng xe tải được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

   
      Thuộc phân khúc xe tải trung (tải trọng 2,5 – 3,5T), Thaco Hyundai HD65/HD72 và HD345 là sản phẩm chủ lực trong dòng xe thương mại cao cấp của Thaco. Thaco Hyundai HD65/HD72 và HD345 chinh phục hầu hết các doanh nghiệp, nhà kinh doanh vận tải bởi chất lượng Hyundai toàn cầu, khả năng khai thác cao, phù hợp với nhu cầu vận chuyển ở nhiều khu vực với đặc điểm, điều kiện giao thông đa dạng.


 

     Đặc điểm ưu việt khiến Thaco Hyundai HD65/HD72 và sản phẩm mới HD345 được hầu hết các nhà đầu tư kỹ tính lựa chọn chính là chất lượng Hyundai toàn cầu của dòng sản phẩm được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đồng bộ được Hyundai Motors chuyển giao chính thức. Quy trình lắp ráp tuân theo chuẩn quy định của Tập đoàn Hyundai, từ dây chuyền hàn bấm cabin, lắp ráp khung gầm, động cơ, linh kiện đến sơn tĩnh điện...
 

     Cùng với tính năng mạnh mẽ, bền bỉ được đem đến bởi khung gầm, động cơ Hyundai, Thaco Hyundai HD65/HD72 và HD345 có độ bền, độ chuẩn xác cao trong kết cấu nhờ hệ thống nguyên vật liệu, linh kiện đồng bộ nhập khẩu từ Hàn Quốc.
 

     Đáp ứng yêu cầu công năng phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam, Thaco đã nâng cấp, nội địa hóa thùng xe, lốp xe và bình điện, gia tăng độ bền, khả năng chịu tải và giá trị sử dụng cho sản phẩm. Thùng xe được đóng trên dây chuyền hàn thùng với các đồ gá tiêu chuẩn; biên dạng bongo được định hình bằng công nghệ cán tôn hiện đại, hạn chế tối đa khả năng biến dạng vật liệu; các chi tiết được hoàn thiện bởi các thiết bị gia công cơ khí điều khiển tự động, đạt độ chính xác cao. Thùng lửng thiết kế theo quy cách 4 bửng hông, 1 bửng sau, bửng nhẹ, dễ dàng đóng mở, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá.
 

Nội thất xe tải
Nội thất xe tải hạng trung

     Đặc biệt, công nghệ sơn nhúng tĩnh điện của Hàn Quốc với 5 lớp sơn cho độ bóng, độ bền cao hơn rất nhiều so với quy trình sơn thông thường. Chủng loại thùng khá phong phú, ngoài thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín, Thaco còn đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng với các loại thùng thiết kế theo yêu cầu như thùng bửng nâng, thùng bán hàng lưu động...

     Để gia tăng tính an toàn, Thaco đã đưa thêm gương cầu và phanh khí xả (được nhập khẩu từ Hàn Quốc) vào tiêu chuẩn sản phẩm (trước đây 2 linh kiện này chỉ được lắp ráp thêm khi khách hàng có yêu cầu). Gương cầu giúp lái xe tăng tầm quan sát, đảm bảo an toàn khi vận hành, nhất là ở những cung đường phức tạp. Phanh khí xả, với nguyên lý hoạt động mới bằng cảm biến bàn đạp gas và bàn đạp ly hợp, sẽ hỗ trợ tăng hiệu quả phanh khi xuống dốc, giúp giảm hao mòn bố thắng đồng thời không làm ảnh hưởng đến công suất động cơ.

 

     Việc đưa 2 linh kiện này vào tiêu chuẩn sản phẩm sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư, nhất là ở những vùng đồi núi, địa hình phức tạp.
 

Theo giaothongvantai.com.vn


Các tin liên quan